Giải pháp đẩy lùi đau thần kinh tọa cho người cao tuổi an toàn hiệu quả nhanh

Đau thần kinh tọa là một bệnh hay gặp trên lâm sàng, ở mọi lứa tuổi với tỷ lệ ngày càng tăng do thói quen sinh hoạt trong cuộc sống hiện đại với nhiều nguyên nhân, trong đó thoát vị đĩa đệm chiếm tới 75% nguyên nhân gây nên đau thần kinh tọa.

Nguyên nhân gây đau thần kinh tọa

Theo y học hiện đại: đau thần kinh tọa do rất nhiều nguyên nhân cơ năng và thực thể, nhưng phổ biến nhất là tổn thương cột sống thắt lưng cùng:

– Thoát vị đĩa đệm chiếm 60-90%

– Các bất thường của cột sống thắt lưng cùng

– Các nguyên nhân trong ống sống: u tủy và màng tủy, viêm màng nhện tủy khu trú…

– Một số nguyên nhân ít gặp: giãn tĩnh mạch quanh rễ, giãn tĩnh mạch màng cứng, phì đại dây chằng vàng

Theo y học cổ truyền: thuộc chứng tọa cốt phong, thường gặp ở các nguyên nhân sau:

– Do trúng phong hàn ở kinh lạc (đau thần kinh tọa do lạnh)

– Do Can, Thận âm hư không nuôi dưỡng gân cơ, cốt tủy, phong hàn thấp nhân cơ hội xâm nhập gây bệnh (viêm thoái hóa cột sống)

– Do huyết ứ, khí trệ ở kinh lạc (đau thần kinh tọa do chèn ép)

Biểu hiện chung của người đau dây thần kinh tọa

 • Nhói lưng khi ho, khi hắt xì hơi, khi cười.
 • Cột sống cứng, bị đau khi chuyển dịch hoặc nghiêng người .
 • Khó cúi người xuống vì đau.
 • Đau giữa cột sống hay lệch một bên, đau tăng lên khi bị rung người (đi xe qua ổ gà, vấp vào đá….).
 • Nếu đi lại nhiều, đứng nhiều, ngồi nhiều trong một ngày, đau có thể tái phát. Đau tăng thì khi chân giẫm mạnh xuống đất, ho mạnh, hắt hơi,…

Biến chứng đau thần kinh tọa

Nếu tình trạng đau kéo dài có thể xuất hiện teo cơ bên chân đau.

Trong trường hợp đau nhẹ, người bệnh vẫn đi lại, làm việc bình thường. Nếu đi lại nhiều, đứng nhiều, ngồi nhiều trong một ngày, đau có thể tái phát. Nếu đau nặng sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng lao động. Tùy theo tổn thương, người bệnh có thể không nhắc được gót hay mũi chân, dần dần xuất hiện teo cơ đùi, mông, cẳng chân bên tổn thương. Khi bệnh nặng nữa thì chân đau sẽ bị tê bì mất cảm giác, có thể không tự chủ được trong việc đại tiểu tiện.

Dây thần kinh tọa là dây thần kinh dài nhất cơ thể, chạy dọc từ phần thắt lưng tới tận các ngón chân. Đau thần kinh tọa là bệnh mà dây thần kinh tọa bị tổn thương dẫn đến đau nhức, tê buốt khó chịu theo đường đi của dây thần kinh này. Tùy theo vị trí rễ thần kinh bị tổn thương mà người bệnh sẽ có những triệu chứng riêng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, đời sống và công việc của người bệnh.

Cụ thể: Nếu đau dây thần kinh tọa ở gót chân, bàn chân hay ngón chân thì người bệnh sẽ không thể nhấc được chân lên, bước đi rất khó khăn, cơn đau diễn ra nhiều hơn khi thay đổi tư thế, đứng lên ngồi xuống. Nặng nhất là người bệnh mất cảm giác ở chân, không thể kiểm soát được hoạt động của đôi chân nữa.

Đau dây thần kinh tọa ở hông và lưng sẽ kèm theo hội chứng chùm đuôi ngựa với những biểu hiện như tiểu không tự chủ, khó đi tiểu, táo bón. Nếu không được trị kịp thời sẽ để lại những di chứng nặng nề sau này, chẳng hạn nếu bí tiểu thì phải mở bàng quang qua da vô cùng đau đớn và bất tiện.

Bệnh gây ảnh hưởng tới sự vận động, đặc biệt là các động tác cúi, ngửa, nghiêng hoặc xoay người. Việc không thể điều khiển gây khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt và quá trình lao động hàng ngày.

Nếu người bệnh không được phát hiện và trị đau thần kinh tọa kịp thời thì bệnh sẽ rất dễ chuyển thành mãn tính, khó có phương pháp phục hồi hoàn toàn, người bệnh sẽ chịu sự đau đớn kéo dài, dễ tái phát, có thể để lại các di chứng nặng nề, ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống của người bệnh như vẹo cột sống, mở bàng quan, bí tiểu, teo cơ đùi, mông, cẳng chân…và nguy hiểm hơn có thể bị tàn phế, liệt cả đời.

Ngoài ra, người bị bệnh đau thần kinh tọa sẽ dẫn đến sự thay đổi về tâm lý: cảm thấy tự ti, không thoải mái, cảm thấy vô dụng, là gánh nặng của gia đình và xã hội vì không hoạt động được theo ý của chính mình, dẫn đến stress, trầm cảm sẽ càng khiến quá trình trị cơn đau gặp khó khăn.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Ngay sau khi nhận được số điện thoại của bạn. Chuyên gia tư vấn sẽ liện hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

  Đẩy lui đau thần kinh tọa

  trị nội khoa (giai đoạn cấp và đợt cấp của thể mạn)

  – Tùy theo nguyên nhân cần phối hợp các kháng sinh, ức chế miễn dịch… trị đau thần kinh tọa thường kết hợp ba nhóm chống viêm không steroid, giảm đau, và giãn cơ.

  trị theo y học cổ truyền

  – nhóm dùng cho thể đau dây thần kinh tọa do phong hàn

  – nhóm dùng cho thể đau dây thần kinh tọa do Can, Thận âm hư

  – nhóm dùng cho thể đau dây thần kinh tọa do khí trệ, huyết ứ

  – Kết hợp thêm với trị bằng châm cứu, hoặc xoa bóp bấm huyệt để đạt hiệu quả cao nhất

  Các phương pháp khác 

  – Can thiệp thay đổi nhận thức hành vi : giúp bệnh nhân đối mặt và kiểm soát tốt hơn tình trạng đau mạn tính của mình .

  – Tâm lý trị liệu : khi bệnh nhân có các rối loạn lo âu, căng thẳng, trầm cảm do tình trạng đau mạn tính gây ra.

  – Can thiệp thủ thuật tại chỗ : phong bế cạnh cột sống thắt lưng, phong bế rễ thần kinh ở khu vực lỗ ghép, tiêm ngoài màng cứng, phong bế hốc xương cùng

  – Can thiệp phẫu thuật: chỉ định khi trị bảo tồn không có hiệu quả hoặc để trị nguyên nhân gây bệnh như chấn thương, chỉnh hình cột sống, u tủy, thoát vị đĩa đệm nặng…

  Kết luận: sau khi đánh giá ưu khuyết điểm của tất cả các phương pháp, hầu hết các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đều tư vấn nên lựa chọn giải pháp y học cổ truyền kết hợp với các phương pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt cùng tâm lý trị liệu…

  GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO BỆNH NHÂN ĐAU THẦN KINH TỌA

  Sản phẩm PQA Phòng Phong Thư giãn xương khớp chuyên dùng cho đau thần kinh tọa

  PQA Phòng Phong thư giãn xương khớp giá 120.000 vnđ

  Lý luận của Đông y cho rằng: Thận tàng tinh chủ cốt tủy; Can (gan) tàng huyết chủ về cân (gân); Khí huyết lưu thông khắp cơ thể, nuôi dưỡng tạng phủ và bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của tà khí. Đông y dùng điều trị đau thần kinh tọa chú trọng biện chứng luận trị theo nguyên tắc ” trị bệnh cầu kỳ bản, cấp tắc trị tiêu, hoãn tắc trị bản” tức là trị bệnh phải tìm ra gốc của bệnh (nguyên nhân gây bệnh); bệnh cấp tính thì trị ngọn trước (giảm đau trước); bệnh tiến triển chậm, lâu ngày thì trị vào gốc của bệnh.

  Hoạt lạc chỉ thống thang là bài kinh điển trong đông y được ghi chép trong các y văn cổ. Là bài tâm đắc của các vị danh y nghiên cứu trị chứng bệnh do dây thần kinh. Nguyên tắc trị của bài Hoạt lạc chỉ thống thang phục hồi chức năng chủ gân cốt của gan thận, bổ khí huyết, thông kinh hoạt lạc. Chủ trị các thể đau thần kinh tọa do ngoại tà xâm phạm kinh lạc như hàn thấp, phong thấp hoặc thấp nhiệt thì phải tán hàn trừ thấp hoặc khu phong trừ thấp hoặc thanh nhiệt lợi thấp, chỉ thống. Các thể đau thần kinh tọa do khí trệ huyết ứ thì phải lý khí, hoạt huyết, hóa ứ. Còn đau thần kinh tọa do can thận hư tổn thì phải tư bổ can thận, cường cân kiện cốt. PQA Ứng dụng bài Hoạt lạc chỉ thống thang đã sản xuất ra Thư giãn xương khớp PQA với thành phần là thảo dược thiên nhiên như:

  Thành phần:

  – Cao đan sâm: 350mg

  – Cao độc hoạt: 350mg
  – Cao ngưu tất: 350mg
  – Cao tang kí sinh: 350mg
  – Cao uy linh tiên: 350mg
  – Cao xuyên khung: 350mg
  – Cao chỉ xác: 230mg
  – Cao trần bì: 230mg
  – Cao tế tân: 230mg

  Đối tượng sử dụng:

  Người đứng lên, ngồi xuống khó khăn, đau thần kinh vai gáy, đau thần kinh tọa, tê buồn chân tay, cứng khớp, thoái hóa khớp, co duỗi khó khăn, đầu khớp sưng đỏ nóng đau

  Cách sử dụng:

  Ngày uống 3 lần vào lúc no. Nếu hay bị đau về đêm sáng thì uống thêm 1 lần trước khi ngủ.

  – Trẻ em trên 12 tuổi: mỗi lần uống 2 gói

  – Người lớn: mỗi lần uống 2,3 gói

  Liên hệ với chuyên gia tư vấn

  0914.260.399 hoặc 0969.878.299

   TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Ngay sau khi nhận được số điện thoại của bạn. Chuyên gia tư vấn sẽ liện hệ với bạn trong thời gian sớm nhất


   Để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA . chuyên gia tư vấn sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn !

   ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY TẠI ĐÂYđặt mua thuốc ho hen PQA

   Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép ATTP

   Giải pháp kết hợp thuốc để xử lý từ gốc bệnh đau thần kinh tọa

   Thận chủ cốt – tuỷ. Thận sung mãn thì xương sẽ cứng chắc. Vùng lưng là “phủ”của Thận, lưng trên cũng là đường của Thận. Vì vậy chứng bệnh liên quan đến xương khớp, thần kinh tọa chủ yếu là do Thận hư yếu, cả Thận âm lẫn Thận dương. Thận dương hư sẽ kéo theo Tỳ dương hư, Can huyết và Thận âm hư liên hệ đến tuổi già, cơ thể suy yếu, bệnh nhiệt kéo dài.

   Do vậy bệnh nhân cần sử dụng sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ để giúp điều trị chứng thận hư thì mới là giải pháp toàn vẹn giúp cho điều trị thần kinh tọa

   PQA Bát Tiên Trường Thọ hộp 12 gói giá 164.000 đ 

   Sử dụng 2 sản phẩm trên dùng liên tục 2 tháng. Nếu uống chưa đủ 2 tháng đã hết đau thì vẫn nên uống đủ 2 tháng để xương khớp khỏe mạnh hoàn toàn, sau đó thì pha loãng 2 gói với nước ấm dùng hàng ngày để gân, cơ, xương, khớp, khỏe mạnh dẻo dai, không bị đau trở lại.

   Các bệnh nhân đã sử dụng Sản phẩm chia sẻ

   Bác Kiên ở Thái Bình sau khi sử dụng sản phẩm hiệu quả đã giới thiệu cho vợ, người nhà và hàng xóm cùng sử dụng

   Chị Đào ở Thái Nguyên chia sẻ về bệnh đau dây thần kinh liên sườn

   Chị Việt ở Sóc Sơn – Hà Nội bị đau thần kinh tọa lâu năm

   Chú Khánh ở Hải Dương đã hết đau thần kinh tọa như thế nào?

   Một trường hợp đau thần kinh tọa khi còn trẻ

   Những chuyển biến khi dùng sản phẩm:

   •   Tháng 1: Thải độc qua mắt, tai, mũi, lưỡi, đại tiện, tiểu tiện, lỗ chân lông, chảy nước mắt, nước mũi, phân nát, nước tiểu đục, ra mồ hôi…
   •   Tháng 2: Bệnh nhẹ dần, thưa dần
   •   Tháng 3: không còn đau.

   Liên hệ với chuyên gia tư vấn

   0914.260.399 hoặc 0969.878.299

    TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Ngay sau khi nhận được số điện thoại của bạn. Chuyên gia tư vấn sẽ liện hệ với bạn trong thời gian sớm nhất


    Để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA . Chuyên gia tư vấn sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn !

    ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY TẠI ĐÂY
    đặt mua thuốc ho hen PQA

    Ưu Đãi Dành Riêng Cho Khách 

      Mua và Đặt Hàng Online

    Chú ý: Công ty cổ phần Dược phẩm PQA có trụ sở chính duy nhất tại Đường 10 – Tân Thành – Vụ Bản – Nam Định. Để đảm bảo mua thuốc chính hãng từ công ty sản xuất với chất lượng và giá cả chuẩn xác nhất, khuyến cáo bệnh nhân nên liên hệ trực tiếp qua số Hotline của công ty 0969.878.299 – 0914.260.399 để được tư vấn hỗ trợ!

    Một số cách để kiểm tra hàng chính hãng:

    – trên bao bì sản phẩm có logo công ty PQA, thông tin địa chỉ, hotline, tổng đài rõ ràng
    – Có in mã số cấp phép của cục ATTP – bộ y tế
    – Có mã quét QR code kiểm tra hàng thật
    – Có tem chống hàng giả của bộ Công an
    – Khi nhận được thuốc, bệnh nhân có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Thuốc được đóng gói cẩn thận có chèn giấy bóng chống va đập. Có băng dính thương hiệu PQA 

    TOÀN THỂ TỔNG QUAN CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN AN TÂM VÀ TIN TƯỞNG ĐẶT THUỐC TRỰC TIẾP TỪ CÔNG TY

    Giấy chứng nhận của Bộ y tế


    Hội nghị bệnh nhân khỏi bệnh 2017 – dược phẩm PQA

    Video giới thiệu về dòng họ Vũ Duy


    Công ty Dược phẩm PQA  đạt được thành tựu
    Sản phẩm vàng – Dịch vụ tin cậy và
    Sản phẩm vàng dịch vụ vàng 2012
    Top 50 công ty được người tiêu dùng bình chọn 2012

    Liên hệ với chuyên gia tư vấn

    0914.260.399 hoặc 0969.878.299

     TƯ VẤN MIỄN PHÍ

     Ngay sau khi nhận được số điện thoại của bạn. Chuyên gia tư vấn sẽ liện hệ với bạn trong thời gian sớm nhất


     Để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA . Chuyên gia tư vấn sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn !

     ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY TẠI ĐÂY

     đặt mua thuốc ho hen PQA

     CÓ THỂ BẠN CẦN:

     – Bạn đang cần tư vấn hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại TP HCM, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại Bình Dương, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại Đà Nẵng, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại Hải Dương, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại Hà Nội, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại Nam Định, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại Bắc Ninh, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại Hưng Yên, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại Thanh Hóa, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại Nghệ An, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa tại Hải Phòng,