Làm hết hen suyễn trẻ em, người lớn, bệnh nhân lâu năm chữa nhiều nơi, nhiều cách chưa khỏi

Hen phế quản, làm hết hen suyễn

Hen Phế Quản (hay còn gọi là Hen Suyễn ): Là tình trạng viêm nhiễm mạn tính ở đường hô hấp, dẫn đến khó thở từng cơn do sự co thắt của phế quản. Người bị bệnh hen muốn ho để tống các chất nhầy ra ngoài. Nếu các dấu hiệu này xuất hiện thường xuyên, lặp đi lặp lại chứng tỏ bệnh hen của bạn đang ở giai đoạn trầm trọng.

Y HỌC THẾ GIỚI CHƯA TRỊ ĐƯỢC HEN PHẾ QUẢN

Hiện nay y học thế giới đang dành sự quan tâm đặc biệt đến bệnh suyễn do mức độ phổ biến của nó. Suyễn được đánh giá là bệnh lí phức tạp ảnh hưởng đến nhiều yếu tố di truyền, phát triển và môi trường.

Tổ chức y tế thế giới( WHO) đã chỉ rõ: Cho tới nay các phương pháp xử lý của Tây y chỉ nhằm kiểm soát và cắt cơn chứ không khỏi hen suyễn được. Đó là lý do khiến nhiều bệnh nhân tuyến dưới phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Điều này không chỉ đe dọa tính mạng bệnh nhân mà còn làm tăng chi phí”.

Chi phí để làm hết hen suyễn khá nặng nề, bằng chi phí trị HIV và lao cộng lại.

Cũng theo khuyến cáo, bệnh hen suyễn không nên lạm dụng nhiều thuốc Tây, sẽ có thể gây tác dụng phụ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vậy nên việc sử dụng những bài thuốc Đông y làm hết hen suyễn là một gợi ý bạn không nên bỏ qua.

TẠI VIỆT NAM GIÚP TRỊ ĐƯỢC HEN PHẾ QUẢN TẠI SAO?

VÀ ĐÂY LÀ MINH CHỨNG ĐÃ ĐƯỢC VTV2 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM ĐƯA TIN

Hành trình đi tìm lời giải bệnh hen suyễn của chú Học – Hà Nội (Việt kiều về nước)

XEM VTV3 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM GIỚI THIỆU BÀI PHÂN TÍCH CỦA PGS.TS PHÙNG HÒA BÌNH (Trưởng bộ môn Dược học Cổ truyền – Trường Đại học Dược Hà Nội) VỀ CÁC VỊ THẢO DƯỢC GIÚP ĐẨY LÙI HEN SUYỄN

Anh Nguyễn Duy Lương – 1 doanh nhân tại Đà Nẵng đã hết hen

Anh Bướng làm hết hen suyễn cho con của mình như thế nào?

Chị Nguyễn Thị Hạnh 36 tuổi đang công tác tại Công ty CP Sông Cầu, Hà Bắc, Đạo Ngạn 2, xã Quang Châu, Huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang bị bệnh hen suyễn từ nhỏ

và còn nhiều bệnh nhân khác nữa đã….Liên hệ 0914.260.399

Nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn:


Theo Đông Y nguyên nhân gây ra bệnh hen là do 3 tạng Tỳ, Phế, Thận bị suy yếu, không điều hòa gây nên bệnh cụ thể là:

-Tạng Phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn làm khí xuất nhập rối loạn gây nên khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản, triệu chứng điển hình dễ thấy là khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc…

-Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Khi lo nghĩ quá nhiều làm rối loạn công năng của tỳ. Chức năng chuyển hóa thức ăn của Tỳ bị rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.

-Tạng Thận: Chủ nạp khí. Công năng thận rối loạn dẫn tới cơ thể yếu từ lúc mới sinh; vì thế làm cho Thận không nạp được khí nên khí ngược lên gây khó thở

Ngoài ra bệnh hen còn có tính di truyền; những người bị chàm, nổi mề đay, viêm mũi dị ứng hay mắc các bệnh dị ứng khác có nguy cơ bị hen suyễn

Biến chứng nguy hiểm của bệnh hen suyễn:

Bệnh Hen nói chung là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong chỉ đứng sau ung thư. Có rất nhiều trường hợp tử vong rất đáng tiếc chỉ vì không cẩn thận và không có các thông tin phòng tránh biến chứng. Sau đây là một số biến chứng nguy hiểm thường gặp ở người bị bệnh hen suyễn: viêm phế quản, khí phế thũng, tâm phế mãn tính, suy hô hấp, ngừng hô hấp, xẹp phổi, tràn khí màng phổi

Tây Y đang xử lý cho các bệnh nhân Hen suyễn như nào?

Theo Tây y đơn thông thường sẽ được kê gồm : kháng sinh hạng nặng + chống viêm nặng (corti coid loại mạnh – ngày xưa hay gọi là Đề-xa) + giảm ho mạnh + giãn phế quản loại corti coid + bổ tổng hợp + 1 vài loại được liệt kê thêm để hạ sốt, giảm đau.

– Việc xử lý theo Tân dược là chỉ đang cố trị vào ngọn, chỉ có tác dụng Tạm Thời, bên cạnh đó sẽ tiềm ẩn vô cùng tác dụng phụ của tây y.

Nguy hại tiềm ẩn: mặt trái nguy hại của loại giãn phế quản (xịt, khí dung, uống loại corti coid…) loại này là: Chỉ có tác dụng tạm thời, làm bệnh nhân tưởng chứng như nó có tác dụng bớt bệnh; làm ẩn đi các triệu chứng của bệnh, làm bệnh nhân càng ngày càng phụ thuộc vào nó hơn, chứ không loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh.

=> Do đó làm bệnh kéo dài ra & dễ tái phát lại hơn. Cứ “ngưng sử dụng” đôi ba ngày – 1 tháng là bệnh lại đâu vào đấy.

– Hệ lụy hơn nữa là các corti coid loại này còn gây rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn, mà các bệnh nhân hen suyễn đã vô tình bỏ qua, như: Gây viêm loét dạ dày – hành tá tràng, nặng có thể gây chảy máu dạ dày; Gây phù thũng, suy thận; Gây suy gan, viêm gan, xơ gan, men, gây mục xương,  trẻ thì còi xương, chậm lớn, gây nhịp tim nhanh, đánh trống ngực, run chân tay, gây ức chế miễn dịch và giảm sức đề kháng của khí phế quản và toàn cơ thể, làm suy giảm trầm trọng tính đàn hồi của khí quản – phế quản.

⇒ Như vậy, xử dụng tây y chỉ có tác dụng tức thời, xử lí nhưng cơn hen cấp tính. Vậy với những người đang phải “SỐNG CHUNG” hàng năm, hàng 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm với căn bệnh hen suyễn này thì liệu ĐÔNG Y có bài thuốc hữu dụng nào có thể kiểm soát từ gốc cơn Hen, vừa không bị tác dụng phụ, vừa an toàn, vừa giúp bệnh nhân tự tin hòa nhập cộng đồng – thoát khỏi nỗi tự ti khi phải gồng gánh với căn bệnh hen suyễn này trên người hay không?


Cách xử lý an toàn hiệu quả từ Gốc
:

  • Giúp Điều trị bệnh HO, HEN SUYỄN, PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH là PHẢI XỬ LÝ VÀO GỐC BỆNH, tức là phải giúp người bệnh phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn. Cũng như phải cân bằng chức năng của 3 tạng TỲ, PHẾ, THẬN.

– Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện các cơ quan ở sâu bên trong cơ thể, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài.

– Nguyên tắc xử lý bệnh cơ bản của đông y là: xử lý bệnh phải tìm đến căn nguyên của bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng chống bệnh vì chính khí mạnh thì tà khí phải lui.

– Trong xử lý bệnh hen suyễn, ngoài tác dụng làm giảm ho, trừ đờm (Đông y gọi là TẢ, tây y gọi là giảm triệu chứng) thì còn chú trọng đến các triệu chứng BỔ, khôi phục được chức năng của các tạng phủ liên quan như tác dụng bổ phế. Muốn bổ phế, thì không chỉ chú ý đến tạng phế, mà còn phải chú ý đến các tạng khác như: Tỳ, Vị, Thận…. Tiến triển trong quá trình trị theo Đông Y sẽ làm bệnh nhẹ đi, thưa dần và tiến đến không tái phát cơn hen.

– Theo Thuyết Âm Dương ngũ hành, Phế thuộc hành kim, Tỳ thuộc hành thổ. Thổ sinh Kim. Vì thế Phế hư thì phải bổ Tỳ, Vị, hay nói cách khác là Con hư phải bổ mẹ. Thêm nữa, thận thuộc hành thủy. Kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở Phế, phải kết hợp trị bệnh ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế thông.

– Khi bệnh nhân bị bệnh là do tỳ, phế, thận hư nhược (tức bị suy giảm chức năng) nên sức đề kháng của cơ thể giảm xuống, khi đó gặp tác dụng bất lợi của môi trường, chẳng hạn trời lạnh xuống khí đạo sẽ bị viêm, đờm sẽ sinh ra gây nên hen suyễn.

– Để làm hết hen suyễn, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các khách thể tự sinh ra, ức chế các vi rút, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa.

⇒ Do đó giúp giảm cơn hen, cơn co thắt phế quản trị ho, hen phế quản. Xử lý hết bệnh hen suyễn này.

Bằng cách kết hợp bài đông y cổ phương và kinh nghiệm hơn 500 năm của dòng họ gia truyền Vũ Duy, Hội đồng cố vấn chuyên môn Công ty dược phẩm PQA đã bào chế thành công dòng sản phẩm Siro PQA trị hen suyễn hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, dễ uống, tác dụng sâu và mang lại hiệu quả cao trong quá trình đẩy lui bệnh Hen suyễn cấp và mãn tính.

Vậy vì tại sao bạn cần quyết định chọn Siro ho hen PQA để làm hết từ Gốc bệnh hen suyễn của mình?

Sản phẩm Siro PQA được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng làm hết từ gốc gây ra bệnh ho hen theo cơ chế:

– Giải càm hàn, phát tán phong hàn

– Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái

– Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn khó thở, hen suyễn

Sử dụng sản phẩm Siro PQA không dẫn tới hiện tượng nhờn và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên – một trong những yếu tố tiên quyết trong xử lý hen mà các sản phẩm tân dược hiện đại thường không có được.

Sản phẩm PQA Hen suyễn dùng cho cả người lớn và trẻ em

đặt mua thuốc ho hen PQA

Tùy theo thể trạng, cơ địa bệnh nhân để sử dụng loại thuốc hen suyễn phù hợp. Liên hệ Hotline 0914.260.399 – 0969.878.299 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Phác đồ trị của PQA chúng tôi là sử dụng sản phẩm hen suyễn trên kết hợp với sản phẩm trị vào Tạng Tỳ để trị từ gốc. Theo đông y ngũ hành thì Tỳ thổ sinh phế Kim. Nên trị bệnh ở phế phải kết hợp trị gốc bệnh ở Tạng Tỳ

Đối với người lớn trị vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ

Giá 164.000đ / hộp 12 gói

Đối với trẻ em trị vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Trí

Giá 250.000 đ / 1 chai 250ml

NHIỀU BỆNH NHÂN ĐÃ GIẢM TỚI 80% – 95% NGAY SAU LỘ TRÌNH ĐẦU TIÊN. GỌI NGAY 0969.878.299 ĐỂ HỎI RÕ HƠN

Sau đây là một số video chia sẻ, người thật việc thật của các bệnh nhân trên toàn quốc đã dùng Siro ho hen PQA:

Bác Đỉnh – Hà Nội
Bị hen ( Phổi tắc nghẽn mãn tính ) 6 năm trước bác rất mệt mỏi, khó thở sức khỏe gần như chỉ còn lại 1/3. Bác và các con đã tìm đến các bệnh viện sử dụng nhiều loại Tân dược, Xịt hen, Khí dung.. nhưng kết quả bệnh vẫn đâu đóng đấy. Sau đó bác đã tới các phòng khám sử dụng thuốc nam tại các cơ sở đó hết cả trục triệu đồng thế nhưng bệnh cũng không thuyên giảm gì. Bác gần như tuyệt vọng mất niềm tin và định chấp nhận số phận rồi tình cờ bác tìm hiểu và biết tới sản phẩm hen PQA ban đầu do mất niềm tin vào hiệu quả của các sản phẩm trị Hen bác đã từng dùng trước đó nên bác chỉ mua 3 chai hen PQA sau 3 chai đầu tiên ấy bác chia sẻ lại cảm giác như bệnh hen của bác đang được đào thải ra ngoài cơ thể của mình bằng chứng là mỗi lần ho là bao nhiêu đờm xanh đều từ từ được tống ra ngoài. Sau đó bác được chuyên gia của công ty theo dõi và tư vấn cho bác phác đồ trị hen bác đã có niềm tin và dùng đủ 3 tháng bây giờ bệnh Hen của bác gần như không còn ” 100% thì không dám nói chứ 90% là chắc rồi ” – Bác Đỉnh nói. Hiện tại sức khỏe của bác gần như được hồi phục hoàn toàn , chúng tôi đã tới thăm bác và xin phép được ghi lại câu chuyện chia sẻ lại của bác Đỉnh cho mọi người được biết và có niềm tin vào kết quả trị hen sau khi dùng hen PQA. Sau đây là video chia sẻ của bác Đỉnh mời quý vị xem :

Chú Nguyễn Văn Luyến 54 tuổi Hưng Hà – Thái Bình chia sẻ về căn bệnh hen và chú đã thoát khỏi căn bệnh này sau khi sử dụng sản phẩm hen suyễn PQA. Chú chia sẻ lại như sau :


Cô Tuất 59 tuổi – Vĩnh Phúc hết hen suyễn

Cô bị hen lâu năm dùng nhiều thuốc không khỏi. Tình cờ biết đến Siro PQA qua mạng internet cô đã đặt mua và khỏi bệnh. Vui mừng cô đã về thăm nhà thờ họ Vũ Duy nơi bắt nguồn bài thuốc đẩy lùi hen suyễn và gửi lời cám ơn Dòng họ, công ty và Dược sĩ đã tư vấn cho cô – 0914.260.399

Bác Lương ở Hà Nội bị hen 40 năm:

Bác đi khám và trị bao nhiêu năm trời, tưởng chừng phải sống chung với lũ. Vậy tình cờ biết đến sản phẩm Siro PQA và cuộc đời bác đã thay đổi

Chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Duy Lương về quá trình xử lý bệnh hen suyễn

Anh Nguyễn Duy Lương ở Đà Nẵng. Năm nay anh 42 tuổi, hiện anh là 1 doanh nhân, 1 giám đốc thành đạt. Anh bị bệnh hen từ lúc 5 tuổi. Anh đã đi khám và trị nhiều nơi, uống nhiều các sản phẩm khác nhay nhưng chưa khỏi. Bác sỹ bảo anh  Nếu ai trị hết bệnh cho anh thì người đó đạt giải Nobel . Đến năm 2016, anh vô tình lên mạng, biết tới sản phẩm Siro Ho Hen PQA, anh đã gọi điện được dược sĩ chuyên gia tư vấn  0914.260.399  tư vấn và về uống thử. Anh uống 2 tháng, cơn hen không lên nữa, đi khám bác sỹ còn quá bất ngờ về kết quả của tôi.

PGS.TS – Thầy thuốc nhân dân Trần Quốc Bình (GĐ bệnh viện YHCT Trung ương) tư vấn về Bệnh hen suyễn, hen phế quản

Chia sẻ của bác Bướng ở Nam Định có con bị hen phế quản từ năm 7 tuổi

Anh đã cho bé đi khám và trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Anh cho bé uống th. Tây chỉ cắt cơn hen 1 tuần, sau lại bị lại. Có lần bé lên cơn hen lúc nửa đêm phải đi cấp cứu. Sau khi biết tới sản phẩm Siro Ho Hen PQA anh đã cho con dùng, giờ bệnh của bé đã hết.

 Một số những lời cảm ơn và chia sẻ lại của bệnh nhân Hen suyễn – Hen phế quản với bác sĩ

Rất cảm ơn các Cô các Bác, Anh Chị đã tin tưởng và chúc cho tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe 

Hơn 30 năm chiến đấu giành lại sự sống 

Chú Đặng Thái H ở Đống Đa, Hà Nội – 65 tuổi là một doanh nhân thành đạt. Chú đã sống và làm việc tại Châu Âu một thời gian rất dài. Chú rất thành công trong sự nghiệp nhưng nhiều lúc lại thấy bất lực với sức khỏe của mình. Chú bị căn bệnh Hen phế quản đeo bám từ khi chú ngoài 30 tuổi. Mặc dù chú có điều kiện để đi khám, chữa bệnh ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng bệnh của chú không hề thuyên giảm mà mỗi ngày một dày đặc lên. Chú chia sẻ “mỗi lần cơn hen lên là phải chồm lên để thở, mồ hôi thì cứ vã ra ướt hết cả đầu và người thậm chí nhiều lúc cảm giác như không sống nổi”, mỗi lần như thế chú lại phải đi viện và được bác sỹ kê cho thuốc để uống và thuốc xịt hen.

chú Học chia sẻ bệnh hen của mình trên VTV2

Càng ngày cơn hen càng dày đặc hơn thì lượng thuốc cũng theo đó mà tăng lên, rồi đến thời điểm ngoài việc uống thuốc thì cứ sau 1 tiếng là chú lại phải xịt một lần nếu không chú sẽ không thở được. Bên cạnh đó điều khiến chú lo lắng thêm là sau một thời gian dùng thuốc chú cứ có cảm giác răng bở ra như vậy thì cũng sẽ rất nguy hiểm cho xương. Lo lắng với tác dụng phụ của thuốc uống và thuốc xịt nên khi về Việt Nam chú đã quyết tâm tìm kiếm những giải pháp mới theo Đông Y. Trong 1 lần lướt web, Chú H đã gọi về Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA, chú đã được chuyên gia PQA tư vấn và được hướng dẫn sử dụng Siro PQA Hen Người lớn kết hợp với sản phẩm Siro Kiện tỳ ích trí bệnh nhân hen dành lại sự sống bệnh nhân hen giành lại sự sống chia sẻ trên VTV2 Sau tuần đầu tiên, khi chú sử dụng theo đúng hướng dẫn của chuyên gia tư vấn PQA chú đã không phải dùng đến thuốc xịt. Sau 3 tháng sử dụng liên tục chú H đã rất vui mừng chia sẻ: “Năm ngoái chú tưởng chết cháu ạ, may mà tìm được sản phẩm phù hợp”. Giờ chú đã đẩy lùi được Hen Phế Quản, chú ăn được ngủ được và còn cảm giác sức khỏe hiện giờ cường tráng như thanh niên. Hiện tại, chú còn chơi được một số môn thể thao của thanh niên mà trước đây từ khi bị cơn Hen đeo bám chú chưa bao giờ nghĩ tới.

BÁO SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG – CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA BỘ Y TẾ ĐÃ VIẾT NHIỀU BÀI BÁO VỀ GIÁ TRỊ TỪ CÁC BÀI THUỐC CỦA PQA

Liên hệ với chuyên gia tư vấn hàng đầu ngay để được hỗ trợ

0914.260.399 hoặc 0969.878.299


Để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA . Các tư vấn sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn !

ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY TẠI ĐÂY

đặt mua thuốc ho hen PQA

Ưu Đãi Dành Riêng Cho Khách 

  Mua và Đặt Hàng Online

Chú ý: Công ty cổ phần Dược phẩm PQA có trụ sở chính duy nhất tại Đường 10 – Tân Thành – Vụ Bản – Nam Định. Để đảm bảo mua thuốc chính hãng từ công ty sản xuất với chất lượng và giá cả chuẩn xác nhất, khuyến cáo bệnh nhân nên liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số Hotline của công ty 0969.878.299 – 0914.260.399 để được tư vấn hỗ trợ!

TOÀN THỂ TỔNG QUAN CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN AN TÂM VÀ TIN TƯỞNG ĐẶT THUỐC TRỰC TIẾP TỪ CÔNG TY

Một số cách để kiểm tra hàng chính hãng:

– trên bao bì sản phẩm có logo công ty PQA, thông tin địa chỉ, hotline, tổng đài rõ ràng
– Có in mã số cấp phép của cục ATTP – bộ y tế
– Có mã quét QR code kiểm tra hàng thật
– Có tem chống hàng giả của bộ Công an
– Khi nhận được thuốc, bệnh nhân có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Thuốc được đóng gói cẩn thận có chèn giấy bóng chống va đập. Có băng dính thương hiệu PQA 

Giấy chứng nhận của Bộ y tế


Hội nghị bệnh nhân 2017 – dược phẩm PQA

Video giới thiệu về dòng họ Vũ Duy – Dược phẩm PQA


Công ty Dược phẩm PQA  đạt được thành tựu
Sản phẩm vàng – Dịch vụ tin cậy và
Sản phẩm vàng dịch vụ vàng 2012
Top 50 công ty được người tiêu dùng bình chọn 2012

Liên hệ với chuyên gia tư vấn

0914.260.399 hoặc 0969.878.299


Để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA . Hội đồng tư vấn sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn !

ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY TẠI ĐÂY

đặt mua thuốc ho hen PQA

CÓ THỂ BẠN CẦN:

– Bạn đang cần tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại TP HCM, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại Bình Dương, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại Đà Nẵng, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại Hải Dương, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại Hà Nội, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại Nam Định, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại Bắc Ninh, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại Hưng Yên, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại Thanh Hóa, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại Nghệ An, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản tại Hải Phòng,

Tư vấn miễn phí
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon