Trong quá trình hoạt động Congtypqa.com đã thiết lập nhiều điều khoản và điều kiện mà game thủ bắt buộc cần làm theo. Tất cả những quy định này đều có thể thay đổi, bổ sung trong quá trình hoạt động mà không cần thông báo trước. Mục đích của những quy định này là nhằm bảo vệ quyền lợi của cả người chơi và website, chi tiết điều khoản được bật mí trong nội dung sau. 

Điều khoản chung của website đại lý Congtypqa.com

Trang web dùng hình ảnh và giao diện ấn tượng để hiển thị cụ thể từng chuyên mục chi tiết. Mọi thông tin đều được quy định cẩn thận, người đọc không có quyền sao chép và sử dụng vào mục đích buôn bán hay kinh doanh như vậy sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của chuyên trang. 

Anh em có thể tham khảo thông tin Congtypqa.com cung cấp nhằm chuẩn bị thêm hành trang cần thiết trước khi chơi. Điều khoản sử dụng mà chúng tôi quy định không cho phép thực hiện chỉnh sửa hay thêm bớt và tuyên truyền sai lệch những nội dung đã được đăng. 

Điều khoản chung của trang đại lý hàng đầu Congtypqa.com
Điều khoản chung của trang đại lý hàng đầu Congtypqa.com

Quy định riêng về độ tuổi và các bình luận trên trang  

Congtypqa.com áp dụng nhiều điều khoản riêng về độ tuổi cũng như tài khoản thành viên của game thủ. 

Quy định về tuổi 

Những trang đổi thưởng trực tuyến trong đó có 68 game bài hiện đang thu hút số lượng thành viên tham gia đông đảo. Hiện nhu cầu giải trí online tăng cao, công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ vì thế nên có hàng ngàn hội viên đăng ký trải nghiệm.

Tuy nhiên trang web quy định về độ tuổi truy cập tham khảo thông tin giống với độ tuổi mà cổng game yêu cầu giới hạn thành viên được đăng ký là từ 18 tuổi trở lên. Chỉ khi đủ 18 tuổi anh em mới đảm bảo có thể chịu trách nhiệm về hành vi và tự chủ tài chính. 

Độ tuổi thành viên tham khảo được trang web quy định cụ thể 
Độ tuổi thành viên tham khảo được trang web quy định cụ thể

Điều khoản sử dụng về bình luận trên trang như thế nào? 

Điều khoản và điều kiện về bình luận trên website được quy định cụ thể như sau: 

  • Mọi thông tin truy cập đều được cập nhật hoàn toàn tự động vì thế nếu phát hiện ai đang vào với mục đích xấu, copy hay mục đích tuyên truyền thông tin sai lệch sẽ bị ngăn chặn ngay. 
  • Cộng đồng thành viên hoạt động nhằm mục đích mang tới môi trường văn minh, lịch sự bởi thế có bất cứ bình luận nào không chính xác hoặc chứa từ ngữ khiếm nhã chắc chắn sẽ bị xóa và hạn chế cho lần truy cập sau. 

Kết luận

Điều khoản và điều kiện của Congtypqa.com được chia sẻ chi tiết trên đây quy định cụ thể cho từng chuyên mục để game thủ nắm chắc. Tất cả những điều này sẽ áp dụng thường xuyên trong suốt quá trình trang web hoạt động nhưng có một số thay đổi phụ thuộc vào từng giai đoạn khác nhau. Anh em nên tham khảo cẩn thận tất cả các quy định để tránh vi phạm, mắc sai lầm.